Gạo Nhật Japonica Là Gạo Gì?
Ngày nay việc dùng gạo nhập khẩu để cho bữa ăn gia đình ngon miệng và kíchthích vị giác hơn không còn xa lạ với người Việt Nam nữa.
Gạo Nhật Japonica hay còn gọi là Japonica rice là giống gạo được nhập khẩu từ Nhật Bản xứ sở Mặt Trời Mọc. Nước Nhật là quốc gia nổi tiếng về ăn sạch uống sạch nên gạo Japonica được trồng trong môi trường không thuốc trừ sâu và hóa chất gây hại. Được xay xác với máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên hạt gạo không qua quá trình lau bóng nhưng hạt gạo vẫn bóng đẹp và giữ nguyên chất dinh dưỡng.
Gạo nhật japonica |
Đặc Điểm Gạo Nhật Japonica Hạt Tròn
- Hạt trắng tròn như mặt trăng nhìn rất lạ mắt
- Hương thơm thơm nhẹ nhưng hương vị thì đậm đà.
- Cơm nấu chín dai ngon,ngọt cơm và căng bóng bắt mắt.
- Cơm để nguội vẫn đảm bảo được độ dẻo và mềm ngon như ban đầu.
Độ dinh dưỡng của gạo Japonica:
- Gạo Japonica là giống gạo xuất phát từ nước Nhật, đất nước có tuổi thọ trung bình cao nên nguồn lương thực thực phẩm của họ cũng rất chất lượng và không có chất độc hại.
- Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa nên tạo được chất kháng thể hỗ trợ hệ thống miễn dich tốt.
- Giàu khoáng chất giúp cân bằng lượng đường huyết trong máu tốt cho người cao huyết áp, tim mạch, bệnh gan thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường sức khoẻ.
- Là loại gạo tốt nhất cho người lớn tuổi.
Cách nấu gạo Nhật Japonice
- Vo gạo 2 nước để không mất chất dinh dưỡng.
- Cứ 1 chén gạo thì cho 1 chén nước để gạo nở vừa ngon và ngọt nhất.
- Sau đó bắt lên nồi cơm điện chờ khoảng nửa tiếng sau thì cơm chín.
- Sau khi bật nút thì chờ khoảng 5-10 phút cho cơm ráo hẳn là dùng được.
Gạo giàu chất dinh dưỡng ăn ngon tốt cho sức khoẻ.
Gao Ngon Anh Thi cung cấp gạo nhật Japonica chuyên nghiệp uy tín nhất tại TpHCM
Bán giá sỉ khi mua số lượng lớn.
Liên hệ mua hàng : 0909584707